Tư vấn đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki

Với một số môi trường nguy hiểm thiết bị báo cháy Hochiki được nhà phát hành nghiên cứu kỹ và cung ứng ra thị trường những sản phẩm thích hợp nhất. Đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki là một trong những thiết bị như vậy. Chúng tôi cập nhật các thông tin về thiết bị này để cung cấp tốt nhất các thông tin cần thiết cho những hệ thống báo cháy ở những môi trường đặc biệt. Mong rằng bài viết sẽ tổng hợp được thông tin tốt nhất cho quý vị và các bạn. Hoặc liên hệ đến siêu thị phòng cháy của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn am hiểu sâu về thiết bị báo cháy Hochiki tư vấn cho quý vị nhé.

Thông tin về đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki

Một trong những đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki được nhiều chuyên gia lắp đặt hệ thống báo cháy tin dùng nhất là: đầu báo nhiệt DCD-1E-IS kết hợp nhiệt cố định 60 độ C và nhiệt gia tăng. Thiết bị này được thiết kế với dòng tiêu thụ nhỏ, hạn chế rủi ro phát sinh cháy nổ từ thiết bị.

  • Đầu báo nhiệt DCD-1E-IS kết hợp nhiệt cố định 60 độ C ó hai LED báo cháy, cho góc nhìn 360 độ, không chứa linh kiện điện tử và có ngõ ra để sử dụng đèn báo phòng.
  • Thiết bị sản xuất phù hợp tiêu chuẩn: ATEX II 1G EEx ia IIC T5 Tamb=55 độ C
  • Các thiết bị tương thích: MTL7787, MTL5561

Một lưu ý mà quý vị không nên bỏ qua là khi sử dụng đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki, cần phải kết hợp với thiết bị cách li cho môi trường nguy hiểm như MTL7787, MTL5561 và các Modul cách ly như: module cách ly sự cố ngăn mạch đường tín hiệu SCI…

Địa chỉ mua đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki

Siêu thị phòng cháy là một trong những đơn vị cung cấp Đầu báo nhiệt DCD-1E-IS kết hợp nhiệt cố định 60 độ C chính hãng với giá thành cạnh tranh trên thị trường Hà Nội cũng như thị trường toàn quốc. Khi mua thiết bị báo cháy Hochiki bạn sẽ được tư vấn và cung cấp mọi thông tin, báo giá với mức giá rẻ nhất thị trường, thời gian bảo hành dài và phong cách phục vụ tốt. Tất cả các sản phẩm báo cháy của đơn vị này khi nhập khẩu về Việt Nam đều được cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ hợp pháp.

Ngoài đầu báo nhiệt chúng tôi cung cấp rất nhiều các thiết bị chính hãng Hochiki được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc

  • Thiết bị báo cháy kênh Hochiki
  • Đầu báo cháy Hochiki
  • Thiết bị báo cháy địa chỉ FireNet Hochiki
  • Module giám sát Hochiki
  • Trung Tâm báo cháy Hochiki

Không chỉ cung cấp sản phẩm chúng tôi còn tiến hành tư vấn và thiết kế, lắp đặt các hệ thống báo cháy với đội ngũ kỹ sư của Siêu Thị Phòng Cháy đã được hãng đào tạo và cấp chứng chỉ đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những hệ thống ưu việt, đạt chuẩn các tiêu chuẩn báo cháy hiện nay trên thị trường. Cam kết không lo đến các hiện tượng báo động chậm, báo động sai và làm hài lòng mọi chuyên viên kiểm tra độ an toàn về hệ thống báo cháy.

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết tư vấn đầu báo nhiệt cho môi trường nguy hiểm Hochiki. Rất mong được tư vấn và hợp tác lâu dài với quý vị và các bạn về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy Hochiki các loại. Chúc quý vị sớm tìm được những thiết bị báo cháy Hochiki phù hợp với mục đích sử dụng của mình