Tay nâng Blum cánh đôi có điều gì đặc biệt

Một trong những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu phải kể đến tay nâng blum. Nó được đông đảo khách hàng chọn lựa về sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa sức mạnh trong vấn đề đóng mở cửa tủ. Vậy tay nâng Blum đôi có gì đặc biệt? Nếu đang thắc mắc điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết.

Vài nét về tay nâng Blum cánh đôi

Trên thị trường hiện nay Tay nâng Blum có 3 loại lần lượt với 3 kích cỡ khác nhau là HF 22, 25 và 28. Sản phẩm được thiết kế vô cùng đặc biệt, tương tự như tay nâng cánh đơn. Tuy nhiên nó tồn tại một số điểm khác biệt trong thiết kế với hộp lực không sử dụng thiết kế lò xo thông thường, thay vào đó là lò xo kép. Chính nó giúp cho việc nâng hạ cánh tủ đôi được thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn sản phẩm này được tích hợp 4 tay nâng với 3 cơ cấu nâng, đảm bảo an toàn, dễ dàng hơn nhiều trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý như sau. Khi người dùng tiến hành mở cánh tủ. Nó không bắt buộc phải mở lên hết. bạn có thể dừng lại tại bất cứ vị trí nào mà không lo sợ rơi rớt tự do.

Sản phẩm tay nâng Blum có ưu điểm gì?

Khi nhắc đến tay nâng Blum bạn dễ dàng điểm qua được những ưu điểm tuyệt vời sản phẩm này mang lại. Nó có đa dạng diện tích khác nhau do đó phù hợp hơn với tất cả các khoang tủ. Theo đó, nếu kích thước cánh tủ nhỏ có thể sử dụng HF 22, nếu sản phẩm có kích thước lớn hơn nên chọn tay nâng Blum HF 25, 28…

Phụ kiện này có mối quan hệ mật thiết với các phụ kiện khác trong không gian bếp của gia đình. Nó mang đến sự đa năng, tính thẩm mỹ cùng những tính năng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Nó giúp người dùng nâng lên, hạ xuống sản phẩm một cách dễ dàng.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, tay nâng Blum Blum cánh đôi vẫn còn tồn tại những nhược điểm. Đặc biệt nhất phải kể đến sự phức tạp trong vấn đề lắp đặt. Nó đồ hỏi cần có kinh nghiệm cùng nắm bắt kỹ thuật cao. Như vậy mới đảm bảo được tay nâng Blum hoạt động được hiệu quả.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm tay nâng Blum cánh đôi. Bạn nên sử dụng nó để có được những lợi ích thiết thực nhất. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự trợ giúp thiết thực nhất.