Giá bán căn hộ vinhomes west point có giảm không?

Căn hộ vinhomes west point nằm trong khu phức hợp cao cấp, với chủ đầu tư – vingroup danh tiếng. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng – giá trị mỗi căn hộ mang lại. Thị trường bất động sản đầy biến động và những cam kết quá nhiều khiến nhiều nhà đầu tư chưa thực sự tin tưởng vào dự án. Đợt mở bán căn hộ vinhomes đợt 1 mang đến mức giá dự án khá cao so với mặt bằng chung. Mức giá căn hộ vinhomes west point có giảm trong thời gian tới không? Và tiềm năng về giá dự án trong tương lai như thế nào?

Nhận định về giá căn hộ vinhomes west point cho tới khi bàn giao

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục mở bán đợt 1 với mức giá được chủ đầu tư vingroup công bố dao động khoảng 40 – 60 triệu/ m2 căn hộ chuẩn quốc tế với thiết kế hiện đại, trang bị full nội thất chuẩn 5 sao tiện ích. Mức giá dự án được đánh giá cao so với mặt bằng chung thị trường hiện nay, tương xứng với chất lượng cũng như những tính năng mà khách hàng sẽ nhận được khi bàn giao căn hộ, đó là cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư.

Dự án với những chính sách bán căn hấp dẫn từ chủ đầu tư mang lại đã mang đến sức mua lớn trong đợt 1, bỏ qua mức giá hiện tại làm khó nhiều gia đình. Bởi với chính sách chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn chưa một dự án nào mang lại, cơ hội chọn căn hộ đẹp về vị trí và mặt bằng cùng với những hỗ trợ vay vốn thanh toán, mua căn và thanh toán theo giai đoạn linh hoạt…

Sức nóng của dự án chưa có dấu hiệu giảm và còn mang đến tiềm năng cơ hội tăng giá mạnh mẽ hơn. Bởi vị trí địa lý đắc địa nằm trên vành đai kinh tế phía tây, khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Bất động sản phía tây thành phố đang có xu hướng tăng khoảng 20% so với quý IV/2017, và sẽ không dừng lại trong thời gian tới.

Tiềm năng đầu tư tại vinhomes west point đỗ đức dục

Đầu tư bất động sản Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội hấp dẫn mà chính các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy qua thông tin dự án.

  • Cơ hội sở hữu căn hộ thông minh với thiết kế xanh, đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại. Môi trường sống lý tưởng, thân thiện văn minh được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu, dân trí cao… là nơi tuyệt vời để an cư. Vị trí tạo nên giá trị vàng về phát triển con người: giáo dục, y tế, văn hóa, công việc, hợp tác phát triển… lựa chọn sáng suốt để lập nghiệp.
  • Dự án với đầu tư những mô hình bất động sản mới là xu hướng tất yếu của bất động sản Việt trong thời gian tới. Căn hộ tương lai giá trị lâu dài mang đến nhiều lựa chọn đầu tư hoặc cho thuê nhà đất hấp dẫn. Bởi bất động sản vinhomes hiện đang là điểm nóng trong khu vực.
  • Mức giá cao nhưng có giá trị tăng giá trong tương lai, sinh lời lớn. Cơ hội đến từ chính chủ đầu tư mang lại giúp khách hàng sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giá bán căn hộ vinhomes west point sẽ ngày càng tăng với xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay trong khu vực. Bởi vậy, đợt 1 sẽ là cơ hội tuyệt vời để gia đình cũng như các nhà đầu tư nhanh tay sở hữu căn hộ với mức giá hấp dẫn và chính sách mua nhà khủng. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để được tư vấn và cập nhật thông tin dự án chính xác nhất.