Dùng máy mátxa mặt như thế nào để đạt hiệu quả cao

Chiếc máy mátxa mặt giờ đây đã trở nên phổ biến và là đồ dùng chăm sóc da mặt rất được yêu thích, nhất là những người nữ giới. Để làm đẹp hiệu quả, bạn nên tận dụng dùng máy mátxa này ra sao?

Làn da mặt là tác nhân nói lên tuổi tác của bạn. Nếu như bạn có được một làn da tươi trẻ, sáng khỏe thì nhiều người nhìn vào có thể tưởng rằng bạn trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật. Đối với những người sử dụng máy mátxa mặt để làm đẹp thì điều này không còn xa vời. Nhưng lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng công cụ làm đẹp này một cách hiệu quả.

Dùng máy mátxa mặt đúng cách giúp chăm sóc da hiệu quả

Rửa mặt trước khi dùng máy mátxa

Là sản phẩm làm đẹp cầm tay tiện dụng nên được nhiều chị em yêu thích, chiếc máy mátxa mặt và máy giảm béo bụng đã chiếm một vị trí tương đối quan trọng trong việc làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu chiếc máy mátxa quanh vùng mặt, bạn đã đang sử dụng đúng cách? Các bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch mặt trước khi dùng tới máy mátxa. Điều này sẽ giúp da gột rửa được một lớp bụi bẩn bám dính. Việc còn lại của máy mátxa sẽ hiệu quả hơn khi loại bỏ những bã nhờn, giúp máu dưới da lưu thông đào thải độc tố và giúp da hồng hào, mịn màng.

Sử dụng thiết bị đúng quy cách

Khi thiết bị lần đầu được sử dụng, bạn nên xem hướng dẫn để biết cách lắp đặt đúng. Có nhiều máy mátxa mặt tại hàng nhật nội địa tháo rời thiết bị nên bạn cần phải ghép chúng lại trước khi sử dụng. Bạn bật nút khởi động và thử chế độ máy phù hợp lên tay trước khi dùng lên mặt. Để chế độ bạn đã chọn và cho vào vùng da bạn muốn tác động. Bạn có thể lựa chọn sử dụng cho một vùng da hoặc dùng mátxa toàn mặt. Khi bạn muốn có lực tác động lớn hơn thì bạn có thể sử dụng hơi nhấn máy để máy lướt chậm trên da. Sau khi kết thúc quá trình mátxa mặt thì bạn bấm tắt thiết bị.

Lắp đặt đúng quy chuẩn để máy hoạt động tốt nhất

Dùng sản phẩm dưỡng phù hợp sau mátxa

Sau khi sử dụng máy mátxa mặt, bạn có thể cảm nhân được làn da như được thư giãn và trở nên tươi mới hơn. Cảm giác da sạch hơn giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Để làm tăng khả năng làm đẹp da, sau mỗi lần mátxa vào buổi tối, bạn sử dụng kém dưỡng ẩm để dưỡng chất thấm vào da nuôi dưỡng da tốt hơn. Thực hiện chăm chỉ và đều đặn thì bạn sẽ sớm có được làn da đẹp xuất sắc.

Máy mátxa mặt là điều cần thiết nếu bạn mong muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp. Ngoài các bước chăm sóc da cơ bản, sử dụng chiếc máy mátxa giúp bạn giảm bớt những thao tác làm đẹp. Giờ đây, việc chăm sóc da mặt của bạn đã trở nên dễ dàng hơn với việc sử dụng chiếc máy mátxa cầm tay. Bạn đã lựa chọn cho mình sản phẩm máy mátxa dành cho da mặt chưa? Nếu chưa thì hãy mua và trải nghiệm ngay nhé.